Payment Form: วิธีการชำระเงินและวิธีการบันทึกหลักฐานการชำระเงิน (click >> Payment form) - สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์, ศูนย์นวัตกรรมทางการศึกษา (An Online Journal of Education, 2019)
วิธีที่ 1 Download เอกสารการชำระเงินที่แนบให้ และกรอกข้อมูล ดังนี้ - ช่อง Ref.1 กรณีที่เป็นนิสิต นักศึกษา ให้กรอกหมายเลขประจำตัวนิสิตหรือนักศึกษา กรณีที่เป็นอาจารย์หรือบุคคลทั่วไป ให้กรอกหมายเลขบัตรประชาชน หลังจากนั้นให้นำเอกสารดำเนินการชำระเงินได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ และส่งหลักฐานการชำระเงินที่นี่ แบบบันทึกหลักฐานการชำระเงินค่าตีพิมพ์ วิธีที่ 2 โอนเงินออนไลน์เข้าบัญชี คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยการ Scan QR code และส่งหลักฐานการชำระเงินที่นี่ แบบบันทึกหลักฐานการชำระเงินค่าตีพิมพ์