แผนที่สรเขียว : เครื่องมือเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้เพื่อพัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวและระบบสื่อความหมายภายใต้แนวคิด 7 Greens บนฐานทรัพยากรท้องถิ่น - ตรีรัตน์ สวิชญา ศุภอุดมฤกษ์; ดวงแสง วราภรณ์; เชื้อเย็น อนุวัต; แสงศรี ธีภพ; นันทวงศ์ เฉลิมศิลป์ (Area Based Development Research Journal, 2015)
บทคัดย่อไม่สมบูรณ์ Green Map : A Tool to strengthen the learning process for development of travel route and interpretative system under the 7 Greens concept based on local resources. abstract unavailable