อาเซี่ยน สิ่งมหัศจรรย์ผู้สร้างสันติภาพ - ดาบเพชร ศิริพร (ASIA PARIDARSANA, 2019)
อาเซี่ยน สิ่งมหัศจรรย์ผู้สร้างสันติภาพ เป็นหนังสือที่แปลจาก The ASEAN Miracle A Catalyst for Peace เขียนโดย Krishore Mahbubani นักการทูตชาวสิงคโปร์ และ Jeffery Sng ผู้เชี่ยวชาญด้านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา แปลโดย ดร. ธีระ นุชเปี่ยม และ ดร. ประพิน นุชเปี่ยม จัดพิมพ์โดยสถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ.ศ. 2561