แนวคิดการพัฒนาป่าชุมชนที่สัมพันธ์กับการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ป่าชุมชน 73 ของกรรมการหมู่บ้านป่าไม้แผนใหม่ตามแนวพระราชดำริเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา พระบรมราชินีนาถ - ถึงนาค นิรุต; เมฆเมืองทอง ชมพูนุท (Chophayom Journal, 2014)
Abstract