การหาประสิทธิภาพของสื่อมัลติมีเดียการตีกลองชุดสำหรับนักเรียนพิการด้านสายตา โรงเรียนบุญวัฒนา สำนักงานเขตการศึกษาเขตมัธยมศึกษา นครราชสีมา เขต 31 - โพธิ์ชูชัชวาล, กัมปนาท; วัฒนาไชยศ, มนัส; ชลวิโรจน์, บรรจง (Chophayom Journal, 2014)
Abstract