การศึกษาภาวะผู้นำของผู้บริหารในอุตสาหกรรมบริการ กรณีศึกษา: ธุรกิจนำเที่ยว เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย The Study of the Administrator’s Leadership Styles in Hospitality Industry : A Case Study from Tourism Business in North – East Thailand - ฟักประไพ, จรินทร์ (Chophayom Journal, 2015)
บทคัดย่อ