Entrepreneurship and Management in an Islamic Context - mahamud, tosaporn (Chophayom Journal, 2023)
ลักษณะของหนังสือเป็นหนังสือที่กล่าวถึงการบริหาร การจัดการ การดำเนินธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการที่ดำเนินงานในธุรกิจฮาลาล โดยมิใช่ให้ความเข้าใจกับผู้นับถือศาสนาอิสลามเท่านั้นแต่ ทุกศาสนาสามารถสร้างความเข้าในรายละเอียดของหนังสือเล่มนี้ได้และสามารถเป็นผู้ประกอบการธุรกิจที่ดำเนินงานภายใต้รูปแบบของสินค้าที่ได้มาตรฐานฮาลาล ที่ใช้หลักแนวคิดที่จะสร้างให้เกิดความเข้าใจ ถือเป็นหนังสือที่มีการนำเสนอได้อย่างเด่นชัดในเรื่องของการบริหารงาน การจัดการแบบอิสลามที่สามารถเข้าใจได้ และนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจได้ เนื้อหาของหนังสือประกอบไปด้วยผู้แต่งรวมทั้งสิ้น สิบสี่บทความ