บทความปริทรรศน์หนังสือ: Is Democracy Failing? (2018) - เจิมสิทธิประเสริฐ กิตติศักดิ์ (วารสารการบริหารปกครอง มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์, 2019)
Is Democracy Failing? เป็นผลงานของ Niheer Dasandi ดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอน ผู้เชี่ยวชาญด้านการเมืองประเทศกำลังพัฒนา และเศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศ ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งนักวิจัยด้านการเมืองและการพัฒนา ประจำภาควิชาการพัฒนาระหว่างประเทศ คณะการปกครองและสังคม มหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ