กฎหมายและนโยบายภาครัฐที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการลงทุนของประเทศอินโดนีเซียเปรียบเทียบกับประเทศไทย - เตชะวิจิต ธนวรรณ; เย็นบุตร ภัทรพร (Huachiew Chalermprakiet Law Journal, 2014)
Abstract Unavailable