หนังสือสัญญาทางพระราชไมตรีระหว่างสยามกับนานาประเทศ: วิเคราะห์ในเชิงพัฒนาการ ของกฎหมายระหว่างประเทศ (ตอนที่ 1) - เอกบุตร ประสิทธิ์ (วารสารวิชาการคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, 2014)
ข้อความบทคัดย่อไม่สมบูรณ์