ความรับผิดทางอาญาของนิติบุคคล : ศึกษาเพื่อหาข้อเสนอทางนิติวิธี สำหรับประเทศไทยโดยเปรียบเทียบกับกฎหมายอังกฤษและฝรั่งเศส - ลิขสิทธิ์วัฒนกุล, สุรศักดิ์ (Huachiew Chalermprakiet Law Journal, 2010)
Abstract Unavailable