นโยบายและกฎหมายของประเทศไทยที่ส่งเสริมต่อการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ - พนัสพัฒนา, อรพรรณ; ณ นคร, พินัย; ลีละวัฒน์, วัชรัศมิ์; ศรีหงส์, ทวีพูล (Huachiew Chalermprakiet Law Journal, 2010)
Abstract Unavailable